Home Chưa được phân loại Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi...

Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái bình thường khác thôi!

BLACKPINK bận không? Bận chứ! Tập luyện, duyệt sân khấu, quay quảng cáo, đi sự kiện, livestream… suốt ngày. Cảm tưởng 1 ngày các cô gái phải làm việc 48 tiếng vậy! Ấy thế hễ cứ lúc nào được nghỉ ngơi là BLACKPINK đều nghĩ đến fan ngay, tranh thủ rảnh sẽ lên đăng ảnh, đăng story cập nhật cho fan an lòng (dù không nhiều và không thường xuyên nhưng có là mừng lắm rồi).Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái bình thường khác thôi! - Ảnh 1.Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái bình thường khác thôi! - Ảnh 1.

Đặc biệt, với một người có tâm hồn ăn uống như Rosé, cô nàng cũng không thể cưỡng lại trước đồ ăn ngon, mỗi dịp được đi ăn, được tặng quà hay tự bày biện nấu nướng, Rosé đều chụp lại nếu có thể và đăng story Instagram. Dường như hành động này đã trở thành thói quen không thể thiếu của Rosé trước khi ăn, tranh thủ khi có thể là đăng luôn.

Dù không thường xuyên nhưng gom lại trong 2 năm cũng được kha khá đây

Fan đã tập hợp các ảnh lại và phát hiện ra thói quen này của RoséBấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái bình thường khác thôi! - Ảnh 2.

Dù là món tự nấu, đi ăn hay được tặng, Rosé đều chia sẻ với sự trân trọng và yêu thích. Đã từng có lần Rosé khoe ảnh phở và gỏi cuốn Việt Nam nữa cơ

Khi biết được thói quen này của Rosé, fan càng “cưng” nữ idol hơn vì tính cách dễ thương, gần gũi. Hoá ra idol xinh đẹp vẫn giống như bao teengirl khác, thấy đồ ăn ngon là thích chụp hình khoe story đây mà!

Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái bình thường khác thôi! - Ảnh 3.Ai mà chả thích khoe hình đẹp “sống ảo” xíu!

Nguồn: AvocaSÉ, Instagram nhân vật

Must Read

Hé lộ ảnh cưới của Xuân Mạnh và bạn gái: Ngọt ngào đúng nghĩa

Trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Dung Trần vừa tag tên tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh vào bức ảnh cưới đầu tiên được hé...

Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái...

BLACKPINK bận không? Bận chứ! Tập luyện, duyệt sân khấu, quay quảng cáo, đi sự kiện, livestream… suốt ngày. Cảm tưởng 1 ngày các...

Tạo hình trái tim trên cốc cafe nhưng không thành, anh chàng “lỡ” làm ra hình thù khiến ai nhìn vào cũng tủm tỉm

Nghệ thuật tạo hình/ vẽ hình trên tách cafe không còn xa lạ với chúng ta. Gần như ở bất kỳ quán cafe nào...

Bức ảnh chụp từ trên cao xuống “tiểu sa mạc Sahara” Bàu Trắng nhìn đỉnh như châu Âu khiến dân mạng xuýt xoa lập...

Bức ảnh chụp từ trên cao nhìn xuống trắng xóa khiến không ít người Việt sửng sốt, vì cứ ngỡ đây là "chốn thần...

Những loại đồ ăn gắn mác “từ trên trời rơi xuống” vì hình thức quá độc lạ, bàn tay mẹ thiên nhiên quả là...

Trong cuộc sống, có lúc chúng ta bỗng trố mắt, "đứng hình" vài giây vì chứng kiến những thứ quá độc lạ. Không ít...